Tháng 2 cung gì
Việc xem vận mệnh theo cung hoàng đạo đang dần trở nên phổ biến, rộng rãi. Nhiều người cho rằng việc hiểu rõ vận mệnh của bản thân sẽ giúp họ dễ dàng rút ra những kinh nghiệm bổ ích, từ đó là cơ sở để có một tương lai thuận lợi. Vậy nên, bài viết này của ondeweb.net sẽ dành cho những ai thắc mắc tháng 2 cung gì, có vận mệnh ra sao.

I. Sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Tháng 2 cung gì
Sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư
Tháng 2 là tháng dành cho những dịp lễ quan trọng trong năm như tết âm lịch lễ tình nhân… Chính vì thế, những người sinh vào tháng này sống rất tình cảm, thân thiện. Do đó, để biết được tháng 2 cung gì, thì cần dựa vào ngày sinh chính xác cũng như biết được tháng 2 có bao nhiêu ngày. Những người sinh vào tháng 2 dương lịch sẽ thuộc cung Bảo Bình hoặc cung Song Ngư.
  • Cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/01 đến 18/02. Vì thế, nếu bạn sinh từ ngày 01/02 đến 18/02 thì sẽ thuộc cung Bảo Bình.
  • Cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 19/02 đến 20/03. Vậy nên, nếu bạn sinh từ ngày 20/02 đến 29/02 thì sẽ thuộc cung Song Ngư.
Về ưu điểm, những người sinh tháng 2 có tính cách rất sắc sảo và thông minh. Họ có những suy nghĩ rất trừu tượng và đa khía cạnh. Do đó, những người sinh vào tháng 2 luôn nhìn nhận mọi việc một cách toàn diện và rất sâu sắc.
Họ yêu thích sự tự do và không thích sự gò bó. Chính vì thế, nếu bạn ép buộc hoặc cấm đoán những người sinh tháng này là sai lầm to lớn đấy.
Nhược điểm của những người sinh vào tháng 2 là sự vô tâm quá mức và dễ dàng nổi giận, cáu bẳn. Bên cạnh đó những người sinh tháng này rất dễ thay đổi, họ không thể thích một thứ gì đó quá lâu và dễ dàng chuyển sang những thú mới lạ, thú vị hơn. Chính vì thế, họ thường bị đánh giá là thiếu chung tình.

II. Giải mã tử vi cung Bảo Bình

Tháng 2 cung gì
Cung Bảo Bình là những người năng động và luôn vui vẻ
Chắc chắn khi xác định được tháng 2 cung hoàng đạo gì, bạn rất mong muốn hiểu thêm những vấn đề liên quan đến vận mệnh để định hướng cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Tất tần tật lời giải đáp Bảo bình có tính cách thế nào, vận mệnh ra sao dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích.

1. Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

Như đã chia sẻ, những người thuộc cung Bảo Bình sinh từ ngày 20/1 đến 18/2 hàng năm. Đây là cung mệnh đứng thứ 11 trong tổng số 12 cung hoàng đạo và có biểu tượng là vị thần cầm bình nước. Chòm sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo này là sao Thiên vương và sao Thổ; vị thần đại diện chính là Hera – vị thần phụ trách các vấn đề gia đình, hôn nhân.
Cung Bảo Bình thuộc nhóm Khí – nguyên tố này hiện hữu và tồn tại ở khắp nơi trên trái đất. Đặc điểm của nhóm khí chính là sự tràn đầy năng lượng và hoạt động liên tục. Chính điều này dẫn đến việc những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách rất năng động và nhiệt huyết. Họ là người kiên cường và yêu thích việc thử thách bản thân mà không lo sợ những khó khăn, thử thách.

2. Tổng quan tính cách cung Bảo Bình

Tháng 2 cung gì
Biểu tượng của cung Bảo Bình chính là bình nước
Do sở hữu nguyên tố khi nên tính cách của cung Bảo Bình rất phóng khoáng và thân thiện. Họ luôn xuất hiện với trạng thái tích cực, làn truyền sự vui vẻ đến mọi người xung quanh. Hơn thế, bởi tính nhiệt huyết đó mà Bảo Bình thường xuyên giúp đỡ người khác khi họ cần. Với những chướng ngại của bản thân, Bảo Bình xem đó như là điều mình cần phải vượt qua mà không hề sợ hãi, chùn bước.
Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng có một phần nhỏ khá khác thường, họ tôn thờ cuộc sống trầm mặc, không thích những nơi quá náo nhiệt. Đồng thời, họ cũng có trí não khá tốt nên luôn tìm kiếm và yêu thích việc học hỏi những điều mới để nâng cao và hoàn thiện bản thân.

3. Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có phẩm chất thanh cao nên họ không quá ham muốn quyền lực. Họ yêu thích sự sáng tạo, tìm tòi, khám phá cái mới nên phù hợp với những công việc như nghiên cứu khoa học, làm nghệ thuật…

II. Giải mã tử vi cung Song Ngư

Tháng 2 cung gì
Cung Song Ngư thuộc nhóm nước
Song Ngư được biết đến là cung hoàng đạo cuối cùng với biểu tượng là loài cá biển. Nếu bạn sinh từ ngày 19/02 đến 20/03 thì bạn mang trong mình cung hoàng đạo này đấy. Chòm sao chiếu mệnh cung Song Ngư là sao Hải Vương và được bảo hộ bởi thần Poseidon – vị thần của sự uy nghiêm, mạnh mẽ và ẩn chứa hình ảnh của biển cả. tương tự như giải đáp tháng 2 cung gì, việc hiểu rõ cung Song Ngư vận mệnh thế nào sẽ giúp bạn nắm rõ bản ngã cuộc đời mình.

1. Cung Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Cung song Ngư thuộc nhóm Nước – đây là đại diện cho sự khó đoán. Bởi những dòng nước có lúc dữ dội, có lúc lại yên ả và dịu dàng. Cũng chính vì thế để nắm bắt được suy nghĩ của cung Song Ngư là rất khó. Tựa như những dòng nước, cung Song Ngư thường xuyên thay đổi chính kiến và không có sự kiên định. Điều này đã giúp họ dễ dàng thích nghi được với mọi hoàn cảnh.

2. Tổng quan tính cách cung Song Ngư

Tháng 2 cung gì
Những người thuộc cung Song Ngư có khả năng thích ứng với môi trường sống khác nhau rất tốt
Đặc điểm tính cách nổi bật của cung Song Ngư chính là khả năng thích nghi cao. Như đã chia sẻ, họ dễ dàng thay đổi chính kiến của mình để có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh sống khác nhau. Bên cạnh đó, đôi lúc họ vừa dữ dội lại dịu êm nên người khác không thể đoán được họ suy nghĩ điều gì. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Song Ngư thường rất tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Vì thế họ được lòng rất nhiều người.

3. Sự nghiệp của cung Song Ngư

Như đã chia sẻ khi giải đáp sinh tháng 2 là cung gì, những cô nàng hay chàng trai cung Song Ngư có trực giác rất nhạy bén và sự tưởng tượng phong phú. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến hội họa, thơ văn, kiến trúc… Đồng thời, cung hoàng đạo này rất bằng lòng với thực tại, không bị thu hút bởi những thứ như địa vị. Vì thế, trong công việc các Song Ngư chỉ muốn hoàn thành xong nhưng không sự cầu tiến.
Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc tháng 2 cung gì, cũng như vận mệnh của những người sinh trong tháng này. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được những kiến thức hữu ích về 12 cung hoàng đạo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.