Nằm mơ thấy mèo đen
Những giấc mơ thường ẩn chứa các ý nghĩa đặc biệt mà phải giải mã thì chúng ta mới hiểu được chúng mang đến điềm báo gì. Vậy nên, trong bài viết này các bạn hãy cùng ondeweb.net chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của việc nằm mơ thấy mèo đen là gì nhé.

I. Ý nghĩa của mèo đen

Nằm mơ thấy mèo đen
Nhiều người cho rằng mèo đen đại diện cho sự xui xẻo
Mèo đen hay còn được gọi là mèo mun, hắc miêu bởi chúng có bộ lông màu đen tuyền. Lớp lông đen này được hình thành do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền. Có nhiều truyền thuyết về loài mèo đen, nhưng nhìn chung trong văn hóa chúng là hiện thân của thần linh, giúp xua đuổi ma quỷ.
Tuy nhiên, trong tâm linh thì mèo đen lại bị coi là sự xui xẻo, không may mắn và thường gắn liền với phù thủy. Với quan niệm của phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì sự xuất hiện của mèo đen thương đến những vận rủi.

II. Giải mã mơ thấy mèo đen có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy mèo đen thường nói lên tính cách và xu hướng giới tính của người nằm mơ. Tùy theo từng nội dung, chi tiết mà những giấc mơ này sẽ mang đến những điềm báo cụ thể như sau.

1. Ngủ mơ thấy mèo đen ốm

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen ốm thì đây chính là lời cảnh báo về sức khỏe đấy. Lúc này, cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi bởi do nhiều công việc đè nén trong thời gian qua. Hơn thế, giấc mơ này cũng ám chỉ chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải những trở ngại, khó khăn, để có thể giải quyết được chúng thì bạn hãy giữ tâm thế luôn bình tĩnh.

2. Chiêm bao thấy mèo đen vào nhà

Nằm mơ thấy mèo đen
Giấc mơ này thể hiện bạn là người sống nội tâm, nhẹ nhàng
Giấc mơ này thể hiện bạn là người rất yêu quý động vật và thuộc tuýp người sống nội tâm. Bạn không có xu hướng tìm hiểu những chuyện mới, chỉ muốn cuộc sống bình dị, an yên. Vì thế, cuộc sống của bạn cứ thế bình bình mà trôi qua.

3. Mộng thấy mèo đen của người khác

Giấc mơ thấy mèo đen của người khác thể hiện bạn là người bị ám ảnh bởi quá khứ. Có thể trong thời gian trước, có ai đó đến và làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Bởi điều này mà bạn luôn cảm thấy tổn thương và ngại tiếp xúc với người lạ.

4. Nằm mơ thấy một đàn mèo đen

Những hiểm họa trong công việc hay những âm mưu hãm hại từ đồng nghiệp là điều thể hiện nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen trong tình huống này. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ bạn đang bị kìm hãm sự phát triển, điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Hơn thế, nếu bạn đặt toàn bộ niềm tin vào đồng nghiệp thì chắc chắn sẽ bị trả giá đắt đấy.

5. Mơ thấy bị mèo đen cắn

Giấc mơ bị mèo đen cắn phản ánh bạn là người thích chạy theo những ảo ảnh, hư vinh bên ngoài. Bên cạnh đó, nội tâm bạn đang đau đáu về vấn đề nào đó, có thể là công việc không như mong đợi hoặc người thân, bạn bè khiến bạn thất vọng về điều gì đó.

6. Ngủ mơ thấy mèo đen đẻ con

Nằm mơ thấy mèo đen
Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc
Những người nằm mơ thấy mèo đen đẻ con sẽ gặp được nhiều chuyện tốt lành trong cuộc sống. Bởi việc mèo đẻ con chính là dấu hiệu đánh dấu sự sinh trưởng mạnh mẽ. Vì thế, trong công việc sắp tới, bạn sẽ có những thăng tiến về mọi mặt.
Đồng thời, giấc mơ này còn sự báo bạn sẽ đạt được những thành công tốt đẹp trong công việc. Hơn thế, bạn cũng có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên gia đình. Đây chính là khoảng thời gian quý giá và đáng trân trọng đấy.

7. Nằm mơ thấy mua mèo màu đen

Giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn có thể có tiến triển xấu đấy. Vì thế, trong khoảng thời gian tới hãy cố gắng làm việc một cách thận trọng. Bên cạnh đó, cũng lần lưu ý khi tham gia giao thông nhé.

8. Mơ thấy cho mèo đen ăn

Mơ thấy cho mèo đen là điềm báo bạn sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc và vui vẻ. Đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có sự thăng tiến nhanh chóng bởi bạn là người có tính thần cầu tiến, học hỏi cao và luôn biết lắng nghe người khác. Chuyện tình cảm của bạn cũng rất viên mãn nữa đấy.

9. Nằm mơ thấy đang giết mèo đen

Việc nằm mơ thấy mèo màu đen trong trường hợp này thể bạn đang mong muốn có được địa vị xã hội. Bạn tìm mọi cách để có được sự trọng dụng từ người xung quanh. Điều này khẳng định bạn là người rất tham vọng trong cuộc sống.

10. Ngủ mơ thấy tiếng mèo đen kêu

Nằm mơ thấy mèo đen
Chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện người thứ 3 đấy
Nếu nằm mơ thấy mèo đen kêu thì có thể tinh thần của bạn đang có phần hỗn loạn. Điều này khiến bạn cảm thấy khó ngủ lại được nếu tỉnh dậy giữa đêm, có nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn phải suy nghĩ. Hơn thế, giấc mơ này cũng dự báo sẽ có người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới. Hai người sẽ có những mâu thuẫn, vì thế hãy cố gắng vun đắp và đề phòng tiểu nhân có cơ hội nhé.

III. Mơ thấy mèo đen nên đánh con gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa riêng, thế nhưng bạn cần phải căn cứ vào dữ liệu có giấc mơ đó để biết được ý nghĩa chính xác nhất. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng việc nằm mơ thấy mèo đen còn liên quan đến những con số bí ẩn.
 • Nếu ngủ mơ thấy mèo đen cắn bạn thì hãy đánh ngay con lô 34
 • Mơ thấy mèo đen nhà mình thì bạn nên đánh ngay cặp 15, 95
 • Ngủ mơ thấy mèo đen nhà người khác thì nên thử số lô 74, 99
 • Mơ mèo đen đi vào nhà thì nên đánh ngay cặp số 09, 54
 • Nếu nằm mơ thấy con mèo đen nhảy qua người thì nên đánh 17, 77
 • Ngủ mơ thấy mèo đen chết thì đánh ngay con 19, 27
 • Mơ thấy mèo đen cắn vào tay mình thì đáng ngay con lô 54, 90
 • Mơ thấy mình đang ôm mèo đen, nên đánh con 26, 65
 • Mơ thấy 3 con mèo màu đen nên đánh cặp số 84, 93
 • Mơ thấy mình bị mèo đen tấn công thì đánh ngay con 55, 96
 • Mơ thấy mèo đen đẻ con thì bạn đáng ngay con lô 47, 71
 • Mơ thấy bị mèo đen đuổi thì nên đánh cặp số 09, 21.
Có thể thấy, thông qua việc nằm mơ thấy mèo đen thì bạn có thể biết được những ý nghĩa, điềm báo trong cuộc sống. Bên cạnh đó là những con số bí ẩn có thể giúp bạn trúng lớn, đổi đời. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.