nằm mơ thấy bắt cá
Trong phong thủy cá là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn. Bên cạnh đó, hình ảnh những chú cá còn gắn liền với khả năng sinh sản. Chính vì thế việc nằm mơ thấy bắt cá thường mang đến những điềm báo khác nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào từng nội dung, chi tiết. Vậy nên, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của ondeweb.net để biết được giấc mơ này có ý nghĩa gì nhé.

I. Giấc mơ thấy bắt cá tốt hay xấu?

nằm mơ thấy bắt cá
Nhìn chung giấc mơ thấy bắt cá đều mang đến những điềm báo tốt lành
Theo chiêm tinh học, giấc mơ thấy bắt cá là điềm báo tài lộc, may mắn, có thể bạn sẽ được thừa kế tài sản của gia đình hoặc nhận được tin gì đó tốt lành về chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, sự may mắn của bạn trong sự nghiệp cũng ngày càng phát triển rực rỡ.

1. Nằm mơ bắt cá trong bùn

Giấc mơ này mang đến cả điềm xấu và tốt lành. Xấu ở đây là bạn phải đối mặt với những khó khăn trong công việc. Còn tốt là những vấn đề này sẽ được hóa giải sớm, vì thế sau khi tỉnh dậy bạn đừng quá hoang mang, lo lắng nhé. Bởi nếu bạn tỉnh táo thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn rất nhiều, hơn thế khi bạn gặp phải điều khó khăn thì chắc chắn những người thân yêu sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn đâu.

2. Mơ kéo lưới bắt cá

Theo giải mã giấc mơ, việc nằm mơ thấy bắt cá bằng lưới là điềm báo không may mắn đối với nam giới. Theo đó, bạn cần chú ý đến những mối quan hệ trong công việc, cuộc sống của mình, có thể chính sự cả tin của bản thân sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của người khác đấy.
Ngược lại với nữ giới thì giấc mơ này lại mang đến dấu hiệu tốt, trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận những tin vui về tài lộc. Mọi khía cạnh trong cuộc sống luôn suôn sẻ và tinh thần của bạn cúng vì thế mà phấn khởi hơn.

3. Mơ thấy bắt được cá trên cạn

nằm mơ thấy bắt cá
Công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi trong thời gian tới
Đây quả thực là giấc mơ đẹp đấy. Nếu bạn là người kinh doanh thì trong thời gian tới, việc mua bán của bạn rất thuận lợi, doanh thu cao và tiền bạc ngày càng dư dả. Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng cho biết bạn là người luôn biết cố gắng, phấn đấu để hoàn thành những kế hoạch của bản thân, cho dù khó khăn đến mấy cũng không hề chùn bước.

4. Nằm mơ bắt được cá lóc

Cá lóc hay còn được gọi là cá quả, cá chuối… Giấc mơ bắt được cá lóc cho biết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn rất thuận lợi; cho dù có khó khăn đến đâu bạn cũng tìm được cách giải quyết. Chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp, không lâu nữa có thể bạn và người ấy sẽ về chung một nhà đấy.

5. Chiêm bao thấy bắt được cá chép

Trong phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự tài lộc, thăng tiến thì chính vì thế nằm mơ thấy bắt cá chép cho biết bạn sẽ gặp vận may lớn. Sắp tới, công việc của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió và trúng được nhiều hợp đồng lớn.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện bạn là người thận trọng, luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì đó. Do đó, có gặp phải những vấn đề khó khăn, nan giải thì bạn cũng vượt qua được dễ dàng.

6. Mơ thấy bắt cá trê

nằm mơ thấy bắt cá
Bạn là người có sự sáng tạo, chính kiến trong công việc
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ này phản ánh bạn là người có năng lực, sự sáng tạo và chính kiến. Thế nhưng, điểm yếu của bạn chính là không biết đủ, luôn có tham vọng lớn, chính vì thế bạn sẽ dễ rơi vào hoàn cảnh tồi tệ.

7. Nằm mơ bắt được cá rô phi

Giấc mơ bắt cá rô phi là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm; nếu bạn đang yêu thì sẽ sớm có tin vui và về chung một nhà với người đó. Còn nếu bạn đang thương thầm trộm nhớ ai đó thì sẽ nhận được tín hiệu tốt khi thổ lộ chuyện tình cảm với người ấy. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình trong thời gian tới.

8. Nằm mơ thấy bắt được cá bống

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt cá bống thì đây là điềm báo không mấy khả quan trong công việc. Tình trạng công việc thì trì trệ và thất bại một phần nào đó xuất phát từ chính những mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp.
Lời khuyên dành cho bạn là hãy xem xét bản thân có làm mất lòng ai không nhé, hãy luôn cư xử hòa nhã để thuận lợi hơn trong công việc.

9. Nằm mộng thấy bắt cá đen

Giấc mơ này muốn nhắn nhủ bạn một điều là cho dù bản thân có tài giỏi đến đâu cũng không nên tự cao. Bởi điều này sẽ khiến bạn luôn cô độc và xung quanh toàn là những ánh mắt chán ghét bạn. Dù vậy nhưng cũng không thể phủ nhận bạn là người tài giỏi, luôn hết mình với công việc. Chỉ cần hạn chế tính tự cao tự đại thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tán dương từ đồng nghiệp mỗi khi có thành tích cao đấy.

10. Mơ thấy bắt được cá vàng

nằm mơ thấy bắt cá
Chuyện tình cảm của bạn rất thuận lợi, hạnh phúc đấy
Theo giải mã giấc mơ, việc nằm mơ thấy bắt được cá vàng dự báo bạn sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc, bên cạnh đó chuyện yêu đương của bạn cũng rất tốt đẹp đấy.

II. Mơ thấy cắt cá nên đánh số mấy?

Ngoài những ẩn ý về điềm báo thì giấc mơ thấy bắt cá còn ưng nghiệm với những con đê, con lê giúp bạn có cơ hội trúng lớn đấy. Vì thế, hãy tham khảo ngay những con số gợi ý dưới đây:
  • Nằm mơ thấy mình đang bắt cá trong ao thì đánh ngay con lô 84, 92
  • Nằm mơ bắt được rất nhiều cá, bạn hãy đánh ngay cặp số 81, 73
  • Mơ thấy mình bắt được cá chuối, hãy đánh ngay con lô 37, 70
  • Nằm mơ bắt được cá chép, bạn hãy ghi ngay con lô 75, 95
  • Nằm mơ bắt được rất nhiều cá màu đen, nên đánh ngay con lô 33, 73
  • Mơ thấy bắt được cá trên cạn, bạn hãy đánh ngay cặp 45, 78, 89
  • Nằm mơ thấy bắt được cá trong nhà, hãy đánh ngay con lô 80, 81
  • Mơ thấy bắt được con cá lớn nên đánh ngay con 38, 58.
  • Nằm mơ bắt cá trong giếng nên đánh ngay con lô 16, 31, 20.

III. Kết luận

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy nằm mơ thấy bắt cá không đơn thuần chỉ là giấc mơ, bởi nó còn mang đến những điềm báo cũng như những chuyện mà bạn phải đối mặt trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trong chuyên mục Sổ mơ của chúng tôi để hiểu ý nghĩa của những giấc mơ khác nhé. Chúc các bạn luôn may mắn.